Bề mặt EIR sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Thảo luận trong 'Sàn Gỗ Công Nghiệp' bắt đầu bởi Cửa hàng sàn gỗ, 7/9/18.

 1. Bề mặt EIR sàn gỗ công nghiệp cao cấp

  Bề mặt của sàn gỗ chất lượng cao làm cho ván sàn công nghiệp hầu như không thể phân biệt được với sàn tự nhiên. Sự khác biệt nhờ công nghệ giúp chúng ta có thể cảm nhận tốt hơn về các dòng sàn gỗ cao cấp. Trong đó công nghệ bề mặt EIR có sự đóng góp rất quan trọng.


  [​IMG]
  EIR Technology

  Bề mặt sàn gỗ EIR là gì ? (Embossed in Register)

  Là công nghệ dập nổi bề mặt ván sàn đến nay EIR được coi là thành quả vượt trội trong ngành sàn gỗ.Bề mặt EIR mang lại độ chân thực cao từ thẩm mỹ cho đến cảm nhận từng bước chân. Để hoàn thiện EIR cần sự kết hợp chính xác tuyệt đối giữa độ nổi vân trên cốt gỗ và chi tiết hoa văn trên giấy vân gỗ. Bề mặt tính tế khi cấu trúc ván sàn hoàn hảo như ván sàn tự nhiên.

  [​IMG]
  Sàn gỗ công nghiệp cao cấp EIR - Kronotex

  Hầu hết các dòng sàn gỗ nhập hiện này có bề mặt sần, chống trơn trượt và cho cảm giác thú vị khi đặt chân lên như gỗ tự nhiên nguyên khối. Nhưng chúng ta sẽ dễ dàng bị cuốn hút và phân biệt được sàn gỗ sử dụng bề mặt EIR khi nhìn thực tế hay chạm tay cảm nhận bề mặt vân nổi. Các chi chi tiết cấu tạo bề mặt nổi lên một cách chính xác như hoa văn trên sàn gỗ.Sự khác biệt hoàn toàn với các sàn gỗ vân sần tự do đây là một yếu tố tạo nên sự vượt trội về thẩm mỹ cũng như cảm nhận chạm của ván sàn.

  [​IMG]
  Bề mặt vân nối chính xác đến từng chi tiết cùng độ họa mẫu vân - Công nghệ EIR

  Tính đến nay chỉ những dòng sàn gỗ cao cấp thật sự kết hợp với nền công nghệ tiên tiến nhất mới có thể sản xuất ra dòng sàn gỗ bề mặt EIR. Và tại Việt Nam sàn gỗ Kronotex một sản phẩm của tập đoàn Krono Swiss nổi tiếng sở hữu công nghệ EIR phủ Chrome Pore tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn ngay từ cái nhìn và lần chạm đầu tiên.

  Gia Hoàng Ltd
  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
  Điện thoại: 02822.404.555
  Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
  Email: sangogiahoangco@gmail.com
  Website: https://cuahangsango.com/
   
 2. taxitai82

  taxitai82 Member

  Công ty nhân chuyển hàng thành hưng hóa từ hà nội, và các tỉnh lân cận, đi vào các tỉnh miền trung. Và miền nam với tất cả các mặt hàng, như là chuyển nhà,Công ty nhân chuyển hàng hóa từ hà nội, và các tỉnh lân cận, đi vào các tỉnh miền trung. Và miền nam với tất cả các mặt hàng, như là chuyển nhà, hay chuyển văn phòng, hàng hóa đóng thùng, kiện hàng, các quận dây điện, hay sắt thép, các mặt hàng hạng nặng để cẩu và chạy các suốt thời gian.

  Để đáp ứng nhu cầu của người dân, vận chuyển hàng hóa đi dọc tiến hàng từ hà nội vào miền trung vào miền nam, và các tỉnh lân cận, có các loại xe khác nhau, từ 500kg đến 17 tấn, và đáp ứng các hình thức khác nhau và các vị trí, và phương tiện phù hợp các tuyến đường to hay đường nhỏ mà khác hàng yêu cầu.
  Hình Ảnh Hàng Hóa

  Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo cho các loại xe, Quy khách luy ý nếu thuê trọi gói thì giá thì một giá, hay thuê nguyên xe chạy giêng một chuyến thì giá sẽ cao hơn so với hình thức như là ghép hàng hóa vào một xe to,

  Khi chúng ta có nhu cầu chuyển hàng hóa nên tìm hiều một vài công ty để tham khảo về gia cả mấy biết được dịch vụ chất lượng như thế nào, và các công ty có trách nhiệm mấy hàng hóa hay không.

  Công ty TNHH chuyển nhà thành hưng số 1, chuyên nhân chuyển nhà, văn phòng trọn gói, hàng hóa, làm theo yêu cầu của khách hàng, hà nội và các tỉnh lân cần, yêu tiên cho khách hàng đặt lịch chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa đi các tỉnh miền trung, và miền nam theo yêu của khách hàng, vận chuyển tận nơi.

  Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Từ Nam Ra Bắc thì liện hệ.

  Công ty tnhh chuyển nhà thành hưng.
  Đ/C: Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.
  ĐT: 024.37.733.733 – 0936070109
  Email: ducphuongbds@gmail.com
  Website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com
   

Chia sẻ trang này