Dịch Vụ Cách đăng ký visa Đài Loan - cty dvu visa quận hóc môn

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Giải Trí - Du Lịch' bắt đầu bởi lamvisachauau, 6/12/17.

cho thue nha tan binh
  1. lamvisachauau

    lamvisachauau Member

    Dịch vụ trọn gói xin visa du lịch đài loan

    Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như là mãnh hổ kinh tế của khu vựt Châu Á mà còn là điểm du lịch hấp dẫn với núi rừng, biển cả, sông hồ và chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức mua sắm và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đã và đang làm say mê du khách.

    Để đến được đây chắc chắn bạn phải nộp hồ sơ xin visa, bạn có thể tự làm visa đài loan bằng cách nộp hồ sơ và đăng ký visa đài loan tại ĐSQ. Tuy nhiên, giá visa đài loan nếu xin theo diện tự túc đôi khi còn đắt hơn nếu xin visa qua một công ty dịch vụ visa và để tiết kiệm thời gian bạn nên tìm một công ty chuyên hỗ trợ để xin visa, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiết kiệm thời gian xin visa cho bạn. Vietvis tự hào là Công ty dịch vụ làm Visa đi Đài Loan trọn gói uy tín và lâu đời tại Việt nam. Vietvisa đã xin visa cho hàng nghìn khách hàng là người Việt nam và cả những người nước ngoài đi Đài Loan với các mục đích khác. Đến với Vietvisa, Quý quý khách hoàn toàn an tâm và tin tưởng nhận được Visa một cách nhanh nhất và giá cả ưu đãI nhất.


    [​IMG]

    Giá visa đài loan ?

    • Thị thực ngắn hạn cho 1 lần nhập cảnh: 50 USD
    • Thị thực ngắn hạn cho nhiều lần nhập cảnh: 100 USD


    HỒ SƠ VISA ĐI ĐÀI LOAN DU LỊCH

    1. 2 ảnh 4×6 (chụp trên phông nền trắng, không quá thời gian 06 tháng).
    2. Hộ chiếu (bản chính hay bản sao công chứng)
    3. Yêu cầu chứng minh khả năng tài chính:
    • Tài khoản ngân hàng (sổ tiết kiệm ngân hàng)
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất và các loại tài sản khác (nếu có)
    1. Cung cấp thông tin về công việc hiện tại của bạn:
    • Bản bảo hiểm xã hội
    • Bản bảo hiểm y tế
    • Hợp đồng lao động (đối với nhân viên đang làm việc)
    • Giấy phép hoạt động kinh doanh (đối với người sở hữu công ty)
    1. Giấy chứng minh nhân dân
    2. Giấy xin nghỉ phép đi du lịch
    3. Hộ khẩu (bản sao có công chứng)
    • Mức phí đăng ký visa đài loan khi tự làm visa Đài Loan cũng không rẻ hơn nếu bạn nhờ công ty dịch vụ visa hỗ trợ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận mức phí ưu đãI, Ngày làm việc: từ 7 – 10 ngày làm việc
    HỒ SƠ VISA ĐI ĐÀI LOAN CÔNG TÁC
    1. Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    2. CMND, Hộ khẩu bản sao có công chứng
    3. 02 ảnh 4×6 (phông nền trắng, không được quá 06 tháng).
    4. Yêu cầu cung cấp thêm các thông tin cần thiết về công việc hiện tại như chức vụ, công ty bạn đang làm việc, bản hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh (nếu có), giấy bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội.
    5. Quyết định cử đi công tác do công ty tại Việt Nam cung cấp.
    6. Thư mời được gửi từ phía công ty đối tác hợp tác làm ăn ở Đài Loan, kèm theo hộ chiếu người mời (bản sao) và giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao).

    HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN DU HỌC

    1. Hộ chiếu (bản chính và bản sao có công chứng)
    2. Giấy thông báo nhập học từ trường Đài Loan (bản chính hoặc bản sao y công chứng)
    3. 02 ảnh 4×6 (nền trắng không quá thời gia hơn 06 tháng)
    4. Bảng kế hoạch học tập tại Đà Loan
    5. Bằng cấp học lực cao nhất và bảng thành tích học tập
    6. Giấy khám sức khỏe hiện tại
    *** Lưu ý:


    – Vietvisa là một trong những Công ty dịch thuật và dịch vụ làm visa hàng đầu tại Việt Nam, khi đến với chúng tôi hồ sơ của Quý Khách hàng sẽ được xử lý hồ sơ visa trong thời gian nhanh nhất.

    – Hồ sơ xin Visa đi Đài Loan phải được Dịch thuật và công chứng. Có trường hợp yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự hoặc Sở Ngoại Vụ Thành phố

    DỊCH VỤ CỦA VIETVISA:

    Quá trình thực hiện dịch vụ trọn gói xin visa du lịch đài loan Vietvisa:

    • Vietvisa điền tờ khai xin cấp visa
    • Vietvisa ư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
    • Vietvisa đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
    • Vietvisa hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
    • Vietvisa gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin
    • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
    • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Vietvisa hoặc qua điện thoại
    • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
    • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
    Vietvisa hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp: Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)

    Lưu ý: Vietvisa chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm:

    • Tư vấn
    • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…
    • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
    Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy theo từng trường hợp cụ thể và thời gian xin visa cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

    Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hướng dẫn cách đăng ký visa đài loan sớm nhất!
     

Chia sẻ trang này