Dịch Vụ Dịch vụ Hồ sơ xin visa đi Pháp cần gì - Dvụ hỗ trợ visa Châu Âu quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Thailandhouse, 12/10/18.

cho thue nha phu nhuan
 1. Thailandhouse

  Thailandhouse Member

  Quy Định Về Visa Pháp

  Đối với công dân các nước sau được miễn visa đi Pháp lên đến 90 ngày bao gồm: Andorra, Antigua và Barbuda, Argentina, Úc, Anh, Brunei , Canada, Chile, Costa Rica, Croatia, El Salvador, Guatemala, Honduras, Hồng Kông (SAR hộ chiếu), Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc (Nam), Macao (hộ chiếu SAR), Malaysia, Mexico, New Zealand, Nicaragua, Panama, Paraguay, Bahamas, Barbados, Brazil, San Marino, Seychelles, Singapore, St. Kettis-Nevis, Hoa Kỳ, Uruguay, thành phố Vatican và Venezuela.

  Công dân của Đài Loan có thể đi du lịch mà không cần làm visa đi Châu Âu (visa Schengen) trong khu vực Schengen cho mục đích du lịch và kinh doanh đến 90 ngày trong vòng 6 tháng. Xin lưu ý rằng thị thực du lịch miễn phí chỉ có thể với hộ chiếu Đài Loan bao gồm một số thẻ ID.

  Visa đi Pháp: thị thực quá cảnh cho Pháp được yêu cầu của tất cả ngoại trừ những người quá cảnh trực tiếp bằng đường hàng không mà không cần rời khỏi sân bay và đến và đi từ / đến một đất nước không thuộc khối Schengen.

  Visa quá cảnh Pháp: không có hiệu lực cho những điểm đến tiếp theo hoặc các địa điểm quá cảnh là một quốc gia Schengen cần một visa. Vì vậy, khi các hành khách đang đi vào vùng lãnh thổ Schengen, mà là một lãnh thổ biên giới, những công dân của các quốc gia cần phải có thị thực cho bất kỳ nhà nước Schengen, mà họ đang đến, đòi hỏi phải có thị thực tại mọi thời điểm

  Yêu cầu về sức khỏe khi nhập cảnh Pháp: những người tham gia bảo hiểm y tế Châu Âu (EHIC) cho phép khách truy cập vào trú ngắn hạn cho các nước thành viên khác để sử dụng các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng miễn phí hoặc điều trị y tế giảm chi phí và chăm sóc khẩn cấp tại đây.

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí cùng khả năng đậu visa du lịch Pháp cao quý khách nên tìm đến những công ty dịch vụ visa chuyên nghiệp như VIETVISA để được tư vấn xin visa Pháp.

  [​IMG]
  Dịch vụ xin visa Pháp du lịch

  Dịch Vụ Hỗ Trợ Visa Pháp


  VIETVISA cung cấp dịch vụ xin visa đi Pháp với thủ tục đơn giản và chi phí tiết kiệm, các loại visa đi Pháp hiện VIETVISA đang triển khai cho khách hàng như: Visa du lịch pháp, Visa công tác, Visa thăm thân hay thương mại ở Pháp. Ngoài ra nếu quý khách hàng cần loại Visa khác như visa du học, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách tận tình và hiệu quả nhất. Tại TP.HCM: 0901.848383 – Đà Nẵng: 0919.315.738

  HỒ SƠ VISA ĐI PHÁP

  Để chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xin visa Pháp, xin quý khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo liệt kê ngay bên dưới của VIETVISA

  HỒ SƠ XIN VISA PHÁP

  – 02 hình 3.5×4.5 (chụp dưới nền trắng không quá 6 tháng)

  – Hộ chiếu bản gốc, có chữ ký, còn hạn 6 tháng.

  – Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

  – Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

  – Chứng minh công việc hiện tại ở Việt Nam

  + Nếu người xin visa du lịch Pháp là nhân viên thì cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao, có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

  + Nếu người xin visa du lịch Pháp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

  +Nếu là học sinh sinh viên: xác nhận học tập, đơn xin nghỉ, bảng điểm. Giấy đồng ý cho phép du lịch của ba mẹ.

  – Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.

  – Lịch trình của chuyến đi:

  + Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp (bản gốc)

  + Giấy đặt vé máy bay khứ hồi (bản gốc)

  + Bảo hiểm du lịch (bản gốc)

  Mọi thắc mắc cần tư vấn dịch vụ visa Pháp, xin visa đi Anh hoặc visa Châu Âu xin liên hệ số Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn sớm !
   

Chia sẻ trang này