Dịch Vụ Dịch vụ visa Hong Kong uy tín tại quận 5

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Giải Trí - Du Lịch' bắt đầu bởi lamvisachauau, 9/1/18.

cho thue nha tan binh
 1. lamvisachauau

  lamvisachauau Member

  Cách xin visa hong kong: Thủ tục, lệ phí và địa điểm

  Cách xin visa Hong Kong khó không? Đây cũng là nhữngcâu hỏi đã và đang được rất nhiều người quan tâm và gửi về cho nhiều cty xin visa hong kong trong đó có Vietvisa. Nếu bạn cũng đang muốn làm visa du lịch Hong Kong và chưa biết mình cần phải chuẩn bị những thủ tục xin visa Hong Kong thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây về cách xin visa Hong Kong đầy đủ và chi tiết của Vietvisa - công ty dịch vụ visa hong kong nhé.

  Cách xin visa Hong Kong

  Chính phủ Đài Loan, Hàn Quốc hay Hong Kong và các nước châu Âu ngày càng siết chặt thị thực đối với công dân Việt Nam, nguyên nhân thường là do tình trạng một số du khách đi tour du lịch rồi trốn ở lại đây. Điều này khiến cho du khách đến Hong Kong ngày càng suy giảm. Chính vì vậy, việc nắm rõ kinh nghiệm để xin visa du lịch Hong Kong là việc rất cần thiết.

  [​IMG]

  Lệ phí xin visa Hong Kong là bao nhiêu?

  Chi phí dịch vụ visa hong kong khoảng 55 USD/người, có giá trị thường 30 ngày kể từ ngày được cấp visa, thời gian lưu trú tối đa thường là 7 ngày.

  Một số lưu ý khi xin visa đi du lịch Hong Kong

  ·Trường hợp với người đã nghỉ hưu cần phải nộp bản photo của sổ lương hưu.
  ·Chi phí xin visa sẽ không được hoàn lại dù trong trường hợp bạn bị từ chối visa nhập cảnh vào Hong Kong.·Tất cả những loại giấy tờ: Giấy chứng minh khả năng nghề nghiệp và chứng minh khả năng tài chính đều phải bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung, dịch thuật có công chứng.
  ·Một lưu ý khác để xin visa Hong Kong đơn giản hơn là: Khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo phải dùng khổ giấy A4, tuyệt đối không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm ở giữa trang giấy.

  Nộp đơn xin visa Hong Kong ở đâu?

  Cách xin visa hong kong là sau khi hoàn tất các thủ tục theo yêu cầu từ ĐSQ, các bạn gửi đơn và tất cả giấy tờ qua cho người bảo lãnh để họ thay bạn nộp đơn cho văn phòng di trú Hong Kong.

  Địa chỉ phòng di trú: Receipt and Despatch Unit, Hong Kong Immigration Department, 2/F, Immigration Tower – 7 Gloucester Road, Wan Chai, Hong Kong. Thời gian thường mất khoảng 4 tuần.

  Người bảo lãnh sẽ phải gửi đơn và giấy tờ của họ cho bạn để bạn nộp đơn xin visa ở ĐSQ hay LSQ Trung Quốc ở Việt Nam. Thời gian này thường trong vòng 5 ngày – 1 tuần.

  Trên đây là các cách xin visa Hong Kong cực kỳ quan trọng để tỷ lệ đậu visa cao. Liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ visa hong kong sớm nhất!
   
 2. Bach39383

  Bach39383 Member

  Dịch vụ đăng tin rao vặt Forum Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang là phương pháp tiếp thị sản phẩm ngày một phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số đề ra . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được truyền tải lên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi, dịch vụ đăng tin rao vặt hàng loạt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn lên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này