Cần Mua Gia sư dương minh-Gia sư toàn tâm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi tienhieu07, 30/5/16.

cho thue nha phu nhuan
 1. tienhieu07

  tienhieu07 Member

  gia sư dương minh-dạy kèm anh văn tại nhà-dạy kèm kế toán


  [​IMG]

  rung tâm gia sư quận 10
  Mỗi học sinh đều có một cách học khác nhau, do đó phụ huynh luôn mong muốn con cái có một gia sư quận 10 giỏi để hổ trợ con em chính bạn tiến bộ hơn trong học tập.
  Đến với Văn phòng quận 10 trực thuộc Công ty Tài Năng, học sinh sẽ được dạy kèm bới các thầy cô, gia sư & anh chị sinh viên khá, giỏi nhất đến từ các trường nổi tiếng trên địa bàn Tp.Hcm như: Trung Học Phổ Thông Nguyễn Hiền, THCS Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, ĐH S.Phạm, KHTN, đại học GS, đại học K.Tế, ĐH B.Khoa, ĐH Y Dược, đại học Ngoại Thương,….
  gia-su-quan-10

  dạy kèm quận 10
  trung tâm gia sư Tài Năng luôn xây dựng một hệ thống nhóm gia sư giàu đi dạy nhiều năm, luôn sẵn sàng cập Nhật những kỹ năng dạy mới mang tính khoa học để hỗ trợ & bổ sung những kiến thức mới nhất cho học sinh. Ngoài việc tiếp nhận & bổ sung chương trình tại trường, học trò học sinh còn trải qua những kỳ thi định kỳ, nhằm cam kết cho học viên có một cơ bản kiến thức và tư duy vững chắc, những dạy kèm quận 10 luôn sát nội dung bài vở cũng như trao dồi những kiến thức bồi dưỡng hơn, thêm những chương trình mới để mang lại cho học trò học trò có được kết quả cao trong học tập. bởi đó quý phụ huynh học sinh học sinh hoàn toàn an tâm lúc tìm đến một dạy kèm dạy kèm tận nhà chất lượng & uy tín đến từ trung tâm gia sư quận 10 của chúng tôi.
  gia-su-quan-10-1

  dạy kèm quận 10
  dạy kèm Quận 10 – gia sư Tài Năng Chuyên:
  - Nhận dạy kèm tận nhà từ khối tiểu học đến cấp 3.
  – ôn thi Đ.Học uy tín đảm bảo.
  – ôn thi ngoại ngữ: IELTS, TOELF, TOEIC,…
  – các NN: Hoa, Hàn, Nhật ngữ, Pháp,…
  – rèn chữ đẹp.
  – những môn học: vẽ, đàn, nhạc,…
  phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Công ty quận 10 chi nhánh trung tâm gia sư Tp.Hcm – Tài Năng sẽ hổ trợ cho phụ huynh tìm kiếm được một dạy kèm phù hợp với con em mình.
  gia sư quận 10, Điện thoại: 08.6672.0503 - Hotline: 0903.078.143
   

Chia sẻ trang này