Cần Bán Khu đô thị Vạn Phúc City đẹp mê hồn với dãy nhà phố liên kế

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thelight94, 13/1/18.

cho thue nha phu nhuan
 1. thelight94

  thelight94 New Member

  KDC Vạn Phúc City Thủ Đức được Nhận định là KĐT open của TP. HCM về khu đông Bắc, trải dài tại cạnh sông TP. HCM giúp mang lại bầu không khí trong lành, khoáng đạt. Khu đô thị này tọa lạc dọc theo con đường Đồng Văn Cống, có khả năng kết nối giao thông với tuyến phố Quốc Lộ 13 đến KĐT Thủ Thiêm và tâm điểm của Quận nhất. Dự án có thể kết nối với tuyến phố Võ Chí Công; cầu Phú nước mỹ đến KĐT Phú hoa kỳ Hưng.
  ẤN TƯỢNG LẠ MẮT VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ - http://chudautuvn.net/can-ho-ascent-lakeside-quan-7-an-tuong-voi-phong-cach-nhat-ban.html
  tầng lớp đất nền Thủ Đức hiện giờ đã trở tâm thành điểm để ý của giới bỏ vốn sinh lãi, phù hợp để triển khai xây dựng những vi la gần sông SG. Với các nguyên tố Tìm hiểu về thị phần Thủ Đức hiện tại sẽ giúp quý người dùng có khả năng thuận tiện tuyển lựa cho mình sản phẩm tại công trình Đất nền phồn thịnh Thủ Đức.
  [​IMG]
  địa bàn Vạn Phúc City hiện giờ các chuỗi luôn thể ích nhà cung cấp ko nhộn nhịp như KĐT An Phú An Khánh và khu dân cư Bình Trưng Đông & Tây. Tại nơi đây chỉ có một số nhân thể ích hiện hữu cơ bản như: Khu thương nghiệp tiêu khiển Snow Town; Bệnh viện; UBND Thủ Đức; công viên ven sông; trường mẫu giáo Hạnh Phúc; THCS Lương Định Của; trường THPT Lương Thế Vinh; THCS Nguyễn Thị Định; trường QT thành phố hồ chí minh; …
  huyện ngày nay có tiềm năng trong những thời kì tới được bỏ vốn sinh lãi xây dựng những hệ thống hạ tầng cao cấp như: xây dựng cầu qua đảo kim cương giá trị 700 tỷ đồng; thi công tuyến đường cạnh sông thành phố hồ chí minh giúp hình thành hướng di chuyển mới qua trục đường Quốc Lộ 13. Việc liên kết với tuyến phố vòng đai 2 và qua cầu Phú nước mỹ sẽ giúp góp phần giảm ùn tắc trên đường Đồng Văn Cống cũng như địa bàn lòng vòng cảng Cát Lái.
   
 2. Giao590442

  Giao590442 Member

  Dịch vụ đăng tin rao vặt Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang trở thành phương pháp tiếp thị sản phẩm càng ngày càng phổ biến và hiệu quả. Công Ty bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang diễn đàn. Vì vậy hiệu quả bán hàng không được như ý muốn . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được quảng cáo một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin quảng cáo online của chúng tôi, dịch vụ đăng tin rao vặt của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn xuất hiện TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này