Dịch Vụ Marketing trực tuyến: Giải pháp hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Giải Trí - Du Lịch' bắt đầu bởi lylymcm, 10/1/18.

cho thue nha tan binh
 1. lylymcm

  lylymcm Member

  Mạng xã hội không những cũng được dùng nhiều nhất mà còn cũng được coi đó là kênh quảng bá hiệu quả nhanh hơn tương đương cùng với công cụ tìm kiếm...
  Trong xu hướng phương pháp ngày càng phát triển, nhất đó là môi trường internet, thì việc nhữngDN đầu tư vào marketing trực tuyến đó là tất yếu. Trên thực tế hiệu quả nhanh hơn khi áp dụng mà nhữngDN thu lại đó là rất lớn và trở nên phổ biến đối cùng với cả DN và người tiêu dùng. xem thêm: marketing trực tuyến là gì - chuyên gia marketing giải đáp.
  [​IMG]
  nhữngDN cũng nắm bắt cũng được xu thế này và có những chiến lược phát triển đẩy mạnh marketing trực tuyến. Theo nhữngchuyên gia, marketing trực tuyến có một vai trò vô cùng quan trọng trong DN và đang dần trở thành xu hướng toàn cầu hóa. Marketing trực tuyến bao gồm tất cả những quảng bá, giới thiệu, bán hàng, xây dựng thương hiệu…
  Mạng xã hội đó là kênh quảng bá hiệu quả nhanh hơn đối cùng với DN
  cùng với nhữngDN nhỏ mới thành lập, rất khó để cho xác định đúng đối tượng mục tiêu. Nhiều DN đầu tư nguồn vốn lớn giúp cho việc quảng cáo cũng như quảng bá mà hiệu quả nhanh hơn đem lại không cao. Trong khi đó cùng với Marketing trực tuyến, việc này cũng được thực hiện cùng với chi phí tiết kiệm tối đa, cùng cùng với độ phủ rộng lớn đến hàng triệu người , tốc độ lan truyền nhanh nhất, không giới hạn về địa lý. Đây chính đó là hình thức rất phổ biến cùng với những công cụ đó là nhữngmạng xã hội Facebook, Youtube...
  Đặc biệt, làn sóng like, share cực kỳ lớn có tác dụng giúp hàng triệu người biết đến nhanh chóng và đạt cũng được hiệu quả nhanh hơn quảng bá thương hiệu rất cao. Những lợi ích mà Marketing trực tuyến mang lại đã khiến giúp cho nhữngDN có cái nhìn tích cực và đầu tư mạnh mẽ vào loại hình này ngày càng nhiều.
  Theo Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc, bây giờ có đến 43% người tiêu dùng Việt Nam thông qua quảng bá trực tuyến để cho tìm hiểu và mua sản phẩm. Đây đó là tiền đề để cho những DNNVV, vốn chiếm tuyệt đại đa số trong cộng đồng DN Việt Nam, có thể bứt phá, phát triển và hội nhập thành công.
  >>> Nguồn bài viết tại tiếp thị online là gì ????
   
 2. Bach39383

  Bach39383 Member

  Dịch vụ đăng tin quảng cáo lên mạng Mr. Trí 0937 300 081

  Bán hàng Online đang là phương pháp truyền tải thông tin một cách phổ biến và hiệu quả. Cơ sở sản xuất bạn đang có những sản phẩm mong muốn bán ra thị trường. Nhưng bạn có quá nhiều việc phải làm! bạn không có nhiều thời gian dành cho việc đăng tin lên những trang mua bán rao vặt. Vì vậy hiệu quả bán hàng không đạt doanh số . Tại sao bạn không nghĩ đến một giải pháp khác mà sản phẩm của bạn vẫn được truyền tải lên mạng một cách rộng rãi trên mạng. Hãy gọi đến dịch vụ đăng tin lên các diễn đàn của chúng tôi, dịch vụ đăng tin quảng cáo của chúng tôi sẽ làm phần việc đó để đưa sản phẩm của bạn có trên TOP Google.


  GÓI 1
  - Chi phí : 800.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 2
  - Chi phí : 1.300.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 500 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 3
  - Chi phí : 1.900.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 800 cho tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 4
  - Chi phí : 3.000.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 1300 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 5
  - Chi phí : 4.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng.
  - 2,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  GÓI 6
  - Chi phí : 6.500.000 VND / 01 tháng
  - Biên soạn nội dung tin đăng
  - 3,000 tin mỗi ngày.
  - Báo cáo thống kê hàng ngày.

  Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Mr.Trí: 0937 300 081

  + Hợp đồng 03 tháng giảm 5%
  + Hợp đồng 06 tháng giảm 10%
  + Hợp đồng 12 tháng giảm 15%


  + Với mọi gói chúng tôi đều thực hiện đầy đủ mọi chức năng cho quý khách hàng: Báo cáo đầy đủ nội dung tin cho khách hàng, thay đổi nội dung và chọn website theo yêu cầu của khách hàng.
  + Phù hợp với Cá Nhân, Doanh Nghiệp lớn nhỏ bán sản phẩm hoặc quảng bá thương hiệu lâu dài trên Internet.

   

Chia sẻ trang này