Sàn gỗ lim có chịu nước tốt không?

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Sử Dụng Sàn Gỗ' bắt đầu bởi huongnguyendangiu, 17/10/18.

 1. huongnguyendangiu

  huongnguyendangiu New Member

  Gỗ lim có thuộc tính bền tỷ trọng gỗ to, những vân gỗ đẹp uốn lượn và mang các xoáy gỗ lôi kéo mắt nhìn. Đây chính là 1 loại gỗ được sử dụng từ lâu đời tại Việt Nam những công trình làm từ gỗ lim đều được coi như các công trình trường tồn với thời gian như đình chùa và các cột gỗ to tại những cung đình xa xưa.

  [​IMG]
  Tham khảo bài viết: TÁC DỤNG CỦA SÀN GỖ LIM TỚI CUỘC SỐNG

  - Sở hữu đặc điểm gỗ cứng và bền không bị mối mọt rất thích hợp để chế tác đồ nội thất như sàn gỗ. Sàn còn sở hữu khả năng chịu lực thấp khách hàng sở hữu thể yên ổn tâm lúc tác động những lực mạnh lên mặt sàn mà ko lo bị biến dạng, gãy vỡ.

  - Sàn được sấy tạo độ ẩm thích hợp chống cong vênh co ngót sau chậm triển khai được phun lớp UV tạo bóng chống xước cũng chính nhờ công nghệ này mà những mặt sàn gỗ có khả năng kháng nước cao.

  - Sàn gỗ lim với màu tương đối hung đỏ phù hợp cho các nội thất cổ điển thuận lợi phối hợp sở hữu các sản phẩm nội thất khác khiến bật nên độ thẩm mỹ cao của gia chủ. giả dụ bạn là 1 người mê say sàn gỗ thì đây chính là 1 sản phẩm thích hợp sở hữu bạn.

  - Vậy sàn gỗ lim bao nhiêu tiền m2? Sàn gỗ lim hiện sở hữu giá dao động từ trong khoảng 900.000–1.100.000vnd / m2. giá tiền này hoàn toàn phù hợp với chất lượng của mặt sàn này.

  Ngoài đặc tính là 1 dòng gỗ chịu nước phải chăng, sàn còn được dùng công nghệ sản xuất chuẩn với những lớp kiểm soát an ninh lớp màu và chống thấm nước rẻ bạn hoàn toàn với thể yên ổn tâm khi dùng sàn gỗ lim. Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên tới 30 năm trong môi trường phù hợp và đươc bảo dưỡng thường xuyên.

  Sàn gỗ lim là một sản phẩm có xuất xứ hoàn toàn trong khoảng tình cờ ko ngâm những chất độc hại an toàn cho sức khỏe con người. Đây luôn là một sản phẩm được làm từ một mẫu gỗ chất lượng đã được yêu thích trong khoảng những thời đại trước nó như đại diện cho sự sang trọng và quyền quý và luôn trường tồn theo thời gian.

  Trên đây là 1 số Tìm hiểu của chúng tôi về chất lượng của sàn gỗ lim kỳ vọng bài viết hữu dụng có người dùng. Chúc quý khách tuyển lựa được một sản phẩm phù hợp có chọn lọc của mình.

  Sàn Đẹp là doanh nghiệp chuyên phân phối số đông các sản phẩm sàn gỗ khi không. tới có chúng tôi Các bạn sẽ được lợi các khuyến mại mà ít ở nơi với được. cộng mang chậm triển khai là chi phí những sản phẩm luôn chính xác nhất nhờ việc liên kết mang những doanh nghiệp sản xuất nhận hàng ngay tại xưởng.

  liên hệ có chúng tôi qua hotline: 0916. 422. 522 Để được tư vấn và lắp đặt chỉ cần khoảng ngắn nhất.

  Xem thêm: Công ty sàn gỗ lim tại Hà Nội

  Nguồn: http://www.sangolim.com/
   

Chia sẻ trang này