Sàn Tre có tốt như quảng cáo

Thảo luận trong 'Đồ Gỗ - Nội Thất' bắt đầu bởi huongnguyendangiu, 10/11/18.

cho thue nha binh thanh
 1. huongnguyendangiu

  huongnguyendangiu New Member

  1. Tính thẩm mỹ
  các chiếc sàn gỗ, Sàn tređều mang lại sự đẳng cấp và tinh tế, mỗi mẫu sở hữu vẻ đẹp riêng. Sàn gỗ công nghiệp sử dụng lớp sơn bề mặt nên con đường vân phổ quát, phong phú, có thể mô phỏng theo con đường vân của đa dạng cái gỗ thiên nhiên. Sàn gỗ ngẫu nhiên với những đường vân đặc biệt của từng mẫu gỗ. Sàn tre nổi trội bởi sự phân bố những mắt tre tình cờ và độc đáo lúc ép nan tre theo các kiểu khác nhau.

  2. Chất lượng
  một. Độ cứng của sàn tre gấp 2 lần gỗ sồi, tương đương sở hữu Đinh, Lim. Còn sàn gỗ công nghiệp độ cứng hạn chế nên sử dụng ở những nơi có cường độ đi lại vừa phải.
  hai. Sàn gỗ công nghiệp được cung cấp bằng cách tận dụng phổ quát nguồn gỗ vụn, bột gỗ ép lại. Gặp điều kiện khí hậu khắc nghiệt quá nóng ẩm hoặc quá hanh hao khô như Việt Nam thì kết cấu của sàn gỗ công nghiệp ko đồng nhất có thể dẫn tới co ngót dãn nở ko đều, sàn sẽ bị cong vênh, co ngót thấy rõ sau vài năm sử dụng. Sàn gỗ tự dưng nguyên khối cũng khó khăn trong xử lý cong vênh. khi mà đấy, tre được chẻ thành những nan dễ dàng xử lý cân bằng độ ẩm, nên dòng trừ hoàn toàn cong vênh, co ngót.

  à Tham khảo bài viết: Nên sử dụng sàn gỗ Tre hay sàn gỗ Hương

  3. An toàn sở hữu sức khỏe con người
  [​IMG]

  Để tránh mức giá thấp nhất phổ quát nhà sản xuất dùng keo công nghiệp rẻ tiền chứa formaldehyde. không những thế, để tạo vẻ đẹp mô phỏng các vân gỗ ngẫu nhiên, phổ thông chiếc sàn phủ thêm lớp sơn bề mặt. Keo ép và lớp sơn bề mặt ko an toàn đối có sức khỏe, tiêu dùng trong khoảng thời gian dài sẽ tác động đến hệ hô hấp và hệ tâm thần của người mua.
  Sàn gỗ ngẫu nhiên và sàn tre là hai chiếc sàn thiên nhiên nên gần gũi hơn sở hữu sức do họa tiết sẵn sở hữu trên thanh ván sàn ko cần đến lớp sơn bề mặt tạo vân. những mẫu sàn tre cao cấp sử dụng keo ép hữu cơ thực vật không đựng Formaldehyde gây độc hại.

  4. vững bền có môi trường
  ngày nay, lúc nguồn gỗ đột nhiên đang dần cạn kiệt, gây tác động đến môi trường cùng mức giá sàn gỗ bỗng dưng ngày một cao, người dùng được khuyến khích tuyển lựa những nguyên liệu lát sàn thay thế khác để bảo kê môi trường.
  Sàn gỗ công nghiệp tận dụng nguồn gỗ vụn và bột gỗ ép lại nên cũng góp phần thay thế nguồn gỗ bỗng nhiên đang ngày càng khan thi thoảng, ngoài ra để với tầm giá tốt sơn và keo ép của sàn gỗ công nghiệp nhái lại ko thân thiện mang môi trường.
  Sàn tre trở nên vật liệu được coi là bền vững mang môi trường hơn cả, bởi nguồn nguyên liệu tre rất dồi dào, trồng 5–6 năm đã sở hữu thể thu hoạch đưa vào cung ứng tre.

  5. giá thành
  Trong 3 loại sàn, nguyên liệu công nghiệp với chi phí phải chăng nhất và bình dân nhất. Nhưng các gia chủ ưa thích các đồ gỗ chất lượng, tuổi thọ dài sẽ thích sàn gỗ ngẫu nhiên hơn. ngoài ra, mức giá của sàn gỗ khi không phải chăng ko phải là phải chăng do nguồn gỗ ngày càng khan thi thoảng làm cho giá thành cũng ngày một cao. Sàn tre mang giá bán hợp lý cao hơn những vật liệu lát sàn công nghiệp, nhưng chất lượng được ví như “Thép xanh”, độ cứng tương đương gỗ Lim.

  Xem thêm: Sàn gỗ tự nhiên đáng có giá bán cao nhất?
   

Chia sẻ trang này