Thực tế thi công căn hộ Officetel Sunrise City

Thảo luận trong 'Đồ Gỗ - Nội Thất' bắt đầu bởi traxanh283, 12/6/18.

cho thue nha binh thanh
 1. traxanh283

  traxanh283 Member

  Thiết kế nội thất office không giống như thiết kế nội thất chung cư thông thường. Với những căn hộ Officetel diện tích nhỏ hầu hết chủ đầu tư đều lựa chọn các sản phẩm nội thất thông minh nhằm tối ưu diện tích của căn hộ đồng thời có thể chuyển đổi chức năng phòng một cách tiện lợi và hiệu quả.

  Dưới đây là những hình ảnh thực tế thi công căn hộ Officetel Sunrise City.

  [​IMG]

  Căn hộ Officetel được thiết kế với hệ tủ sách trượt kết hợp giường ngủ thông minh

  [​IMG]

  Giường ngủ thông minh là sản phẩm nội thất vô cùng tiện lợi bởi nó có thể gấp gọn lên thành tủ đứng vừa tiết kiệm diện tích lại vừa gọn gàng không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.[​IMG]

  Sự chuyển đổi linh hoạt giữa tủ trang trí và giường ngủ đem đến cho chủ nhà nhiều sự lựa chọn hơn về vị trí đặt giường ngủ. Thông thường những sản phẩm giường ngủ thông minh của V-Home được gắn cố định vào tủ đứng do đó mà rất khó có thể thay đổi được vị trí giường khi tủ đã được gắn chặt vào tường.

  [​IMG]

  Với hệ tủ trượt kết hợp giường bạn hoàn toàn có thể ghép các giường thông minh lại với nhau để tạo thành giường ngủ với không gian lớn hơn.
  [​IMG]

  Hệ giường ngủ thông minh kết hợp giá sách trang trí trượt.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Với giường ngủ thông minh kết hợp tủ trang trí bạn sẽ có nhiều lựa chon hơn trong việc lưu trữ đồ đạc bởi trong thiết kế giường thông minh được kết hợp thêm giá sách trang trí và tủ đựng phụ kiện giường ngủ tiện lợi.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Không gian bếp được thiết kế mang phong cách hiện đại tươi mới.
   

Chia sẻ trang này